Cloud Gate được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022

Tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2022, Cloud Gate được xướng tên tại hạng mục “Nhà phát triển BĐS mới tốt nhất Việt Nam – Best Emerging Developer Vietnam 2022”.

Với chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 vinh danh những doanh nghiệp địa ốc có tầm nhìn sâu sắc, nỗ lực phát triển bất động sản bền vững bắt nhịp xu hướng thế giới.

Nhận giải “Nhà phát triển BĐS mới tốt nhất Việt Nam”

Dot Property Vietnam Awards 2022 được tổ chức bởi Tập đoàn Dot Property Group – thuộc Tập đoàn toàn cầu Lifull Connect, hoạt động tại 63 quốc gia và sở hữu 10 cổng thông tin BĐS. Trải qua 7 năm, giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam và ASEAN này đã trở thành ngày hội thường niên cho toàn ngành, quy tụ nhiều dự án, nhà phát triển BĐS có thành tích nổi bật tham dự.

Tập trung vào phát triển BĐS bền vững, Dot Property Vietnam Awards 2022 đã công bố bộ tiêu chí cho từng hạng mục giải thưởng. Giải thưởng cho doanh nghiệp xét đến chất lượng dự án cũng như đóng góp của chủ đầu tư cho xã hội và cộng đồng.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam và ASEAN.

Tại hạng mục “Nhà phát triển BĐS mới tốt nhất Việt Nam – Best Emerging Developer Vietnam 2022” dành cho doanh nghiệp mới, có tầm nhìn bền vững và làm nên tên tuổi trong ngành, Tập đoàn Cloud Gate được vinh danh. Đây cũng là lần đầu tiên Cloud Gate tham dự giải thưởng uy tín quốc tế này.

Cloud Gate hay CTCP Cổng Mây là tên tuổi khá mới nhưng đang cho thấy bước tiến vững chắc trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS. Công ty đặt sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, với không gian sống hiện đại và tiện nghi, kết hợp thiết kế độc đáo, sang trọng.

Nhằm tạo nên những giá trị bền vững khi phát triển các dự án song hành cùng ngành du lịch nghỉ dưỡng, Cloud Gate đặt ra tôn chỉ nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường, tôn trọng cảnh quan và văn hóa bản địa, tận dụng khéo léo vật liệu địa phương có nguồn gốc tự nhiên, vật liệu cao cấp thân thiện với sinh thái…

Đại diện Cloud Gate nhận danh hiệu “Nhà phát triển BĐS mới tốt nhất Việt Nam”.

Tham vọng top 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ tại lễ trao giải, bà Đỗ Thanh Hoa – Phó tổng giám đốc Cloud Gate – nhấn mạnh: “Danh hiệu ‘Nhà phát triển BĐS mới tốt nhất Việt Nam’ đến từ một trong những giải thưởng lớn nhất khu vực là minh chứng cho nỗ lực và định hướng đúng đắn mà chúng tôi theo đuổi ngay từ khi khởi sự kinh doanh”.

Theo bà Hoa, Cloud Gate luôn khẳng định vai trò  ở các thị trường mới, mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như trải nghiệm khác biệt về phong cách sống hiện đại, giải trí cao cấp. Danh hiệu này sẽ là động lực cổ vũ doanh nghiệp tiếp tục kiến tạo những giá trị bền vững, làm tiền đề cho sự phát triển bứt phá trong thập kỷ mới.

Bà Đỗ Thanh Hoa – Phó tổng giám đốc Cloud Gate – chia sẻ tại sự kiện.

Dự án nổi bật của Cloud Gate ra mắt đầu năm 2022 được giới đầu tư đánh giá cao là L’Aurora Phu Yen. Dự án có tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng, tọa lạc trên quỹ đất “vàng” rộng 4,7 ha trung tâm thành phố Tuy Hòa. 100% giỏ hàng ra mắt đợt I của dự án đã được đăng ký giao dịch thành công.

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí ven biển cao cấp chuẩn quốc tế này được kỳ vọng thay đổi diện mạo du lịch, thúc đẩy kinh tế Phú Yên, đồng thời kiến tạo các tiện ích nghỉ dưỡng “wellness” nâng cao sức khỏe, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp cho du khách.

Cloud Gate đã chọn mặt gửi vàng cho các đối tác giàu năng lực và kinh nghiệm: Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch EWD, thiết kế kiến trúc SCSY Studio, thiết kế nội thất KAZE Interior Design Studio, thiết kế kỹ thuật và quản lý thi công Hacid, tổng thầu xây dựng COFICO, quản lý vận hành Sailing Club Leisure Group, Centara Hotels & Resorts…

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Cloud Gate hướng tới vị trí top 10 đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp và lớn mạnh tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Reaching dream” – kiến tạo tương lai từ chính hiện tại và biến giấc mơ thành hiện thực, tập đoàn dần khẳng định vị thế và năng lực thông qua các dự án nằm tại tọa độ vàng, được đầu tư phát triển bài bản và chuẩn mực hóa. Độc giả truy cập tại đây để biết thêm chi tiết.