Đối tác

Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Cloud Gate luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một trong 10 đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp và lớn mạnh tại Việt Nam, Cloud Gate muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển.

Tư vấn thiết kế quy hoạch, thiết kế cảnh quan – EWD

“Việc đầu tư mạnh vào quy hoạch tổng thể và thiết kế cảnh quan không phải chủ đầu tư nào cũng lựa chọn. Với L’Aurora Phu Yen EWD tin chắc rằng Cloud Gate sẽ mang đến những giá trị đầu tư cũng như trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của mình với những sản phẩm BĐS được chăm chút trong kiến trúc, mạnh tay đầu tư cho tiện ích khách hàng.”

Thiết kế nội thất, F&B - Lab Concept, Luxxy

“Được hợp tác cùng Cloud Gate trong dự án L’Aurora Phu Yen là dấu mốc quan trọng trong milestone của Lab Concept. Chủ đầu tư Cloud Gate với tư duy Sáng tạo và tầm nhìn Vượt trội được thể hiện rõ nét qua những chuẩn mực khác biệt và vượt trội trong thiết kế nội thất của dự án L’Aurora Phu Yen. Chúng tôi rất vinh dự được chọn là đối tác quan trọng trong dự án này.”

Thiết kế kỹ thuật & Tư vấn quản lý thi công – HACID

“Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chủ động của đội ngũ lãnh đạo Cloud Gate đã gây ấn tượng mạnh đến chúng tôi khi được hợp tác với Cloud Gate trong dự án lần này. Chúng tôi rất hy vọng có cơ hội được hợp tác lâu dài cùng Cloud Gate trong những dự án sắp tới.”

Xây dựng – Tổng thầu: Cofico

“Cofico rất vinh hạnh được Cloud Gate lựa chọn là đối tác Xây dựng – Tổng thầu cho dự án L’Aurora Phu Yen. Mặc dù mới góp mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng Cloud Gate làm việc rất chuyên nghiệp với qui trình làm việc khoa học và tiềm lực tài chính mạnh, luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình.”

Thương hiệu vận hành Khách sạn/ Biệt thự: La Siesta– EHG

“EHG được lựa chọn là đơn vị vận hành cho khối khách sạn của dự án L’Aurora Phu Yen với thương hiệu LA SIESTA. Cùng với Cloud Gate – chủ đầu tư có phong cách làm việc Sáng tạo, Hiệu quả, Chính trực, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch xứng tầm cho khách nghỉ dưỡng và góp phần bổ sung thêm trên bản đồ du lịch Việt Nam 1 khách sạn chuẩn 5 sao tuyệt vời tại Phú Yên.”