Tiến độ dự án L’Aurora Phu Yen Tháng 12/2022

L’Aurora Phu Yen là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí ven biển cao cấp tiên phong của chủ đầu tư Cloud Property, thành viên Tập đoàn Cloud Gate tại thị trường Phú Yên.  Dự án đang được Chủ đầu tư nghiêm túc triển khai đảm bảo tiến độ đề ra.

Toạ lạc tại vị trí đắt giá trên đường Độc Lập, dọc theo hơn 250m đường bờ biển trải dài,  tiếp giáp với 3 trục đường chính là Lê Duẩn – Trần Nhân Tông – Võ Trứ, hướng tầm nhìn ra biển Tuy Hoà, ngay trước mặt là công viên biển sôi động, L’Aurora Phu Yen là sự kết hợp giữa không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và trung tâm kết nối mọi tiện ích.

Trong không khí tháng 12 cuối năm rộn ràng,  công trường L’Aurora Phu Yen đang dần thay đổi từng ngày. Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp, Cloud Property và nhà thầu nỗ lực hết mức để công trình được đảm bảo theo đúng tiến độ.

Theo đó, phân khu shophouse biển và shophouse dọc tuyến phố đi bộ  TM4,5,7,8 cát đã được san phẳng chuẩn bị đào móng. Khu TM 1,2,3A tổng thầu đang chuẩn bị các công tác hoàn thiện trước khi nghiệm thu bàn giao với Chủ đầu tư.

Về pháp lý, dự án L’Aurora Phu Yen đã được Sở Xây dựng UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt Điều chỉnh Giấy phép xây dựng cho các lô shophouse dọc phố đi bộ TM7, TM8 và cấp mới Giấy phép xây dựng cho các lô shophouse biển TM4, TM5.

Dự án là điểm kết nối hội tụ các đối tác uy tín trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng: EWD tư vấn thiết kế quy hoạch, KAZE Interior Design Studio thiết kế nội thất khối khách sạn & biệt thự, LJ-Group thiết kế cảnh quan, HACID thiết kế kỹ thuật và quản lý thi công, COFICO tổng thầu xây dựng… Đặc biệt, Sailing Club Leisure Group sẽ tham gia quản lý vận hành khối khách sạn và biệt thự. Sau khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí mới hấp dẫn và đẳng cấp tại Phú Yên.